trongdong
text logo

Hoàng Thành Thăng Long ra mắt hệ thống đặt vé trực tuyến

Tác giả bài viết: H.Thanh

Thứ tư - 14/06/2023 21:55

Bắt đầu từ ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội chính thức ra mắt hệ thống đặt vé trực tuyến qua website. Du khách có thể trải nghiệm mua vé trực tuyến cho cá nhân, gia đình và tập thể tại nhà thay vì xếp hàng mua vé ở quầy.

Hoạt động này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công chúng và du khách trong, ngoài nước có nguyện vọng tham quan, trải nghiệm khu di sản; thiết thực hưởng ứng Kế hoạch triển khai đề án “Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Từ ngày 15/6, du khách đến Hoàng thành Thăng Long có thể mua vé trực tuyến, không phải mua vé trực tiếp tại quầy. (Ảnh minh họa: H.T)

Theo đó, với hệ thống đặt vé qua website http://vedientu.hoangthanhthanglong.com/vi/node/add/book-ticket, du khách có thể mua vé trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh thay vì xếp hàng mua vé ở quầy. Sau khi mua vé thành công từ hệ thống, du khách sẽ nhận thông tin vé qua email đăng ký. Đến cổng soát vé tại khu di sản, du khách chỉ cần quét mã QR để đi qua và bắt đầu hành trình trở về quá khứ đầy thú vị.

Hệ thống đặt vé trực tuyến hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thuận tiện cho khách tham quan, đặc biệt vào những dịp cao điểm trong năm.

Được biết, trong thời gian từ ngày 15/6 - 31/8, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội mang đến những ưu đãi cho du khách khi đặt vé trực tuyến như giảm 10% khi mua vé tour đêm Giải mã Hoàng thành Thăng Long, giảm 10% khi thuê trang phục tại Việt Phục Hoàng Thành, miễn phí chụp ảnh tại phim trường ảo Hoàng thành Thăng Long; giảm đến 20% đồ uống tại thư viện café sách Hoàng thành Thăng Long./.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây