trongdong
text logo

Trao 727 suất học bổng Lương Định Của cho con em hội nông dân nghèo tại TP.HCM

Tác giả bài viết: Đạm Quang Lê- Trương Bang

Thứ sáu - 01/09/2023 21:39

Hội Nông dân TP.HCM vừa trao học bổng Lương Định Của cho học sinh, sinh viên là con, em của hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích học giỏi, vượt khó trên địa bàn thành phố.

3

Bà Nguyễn Thanh Xuân - Chủ tịch Hội Nông dân TP. HCM trao học bổng Lương Định Của cho các em học sinh, sinh viên.

Đây là đợt trao học bổng lần thứ nhất năm 2023 cho 727 học sinh, sinh viên thuộc các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ; quận 12, TP Thủ Đức và phường 28 (quận Bình Thạnh), với tổng tiền 1,35 tỷ đồng.

727 suất học bổng của đợt 1 được chia thành 2 mức tiền với 203 suất dành cho học sinh tiểu học mức 1,5 triệu đồng/suất, 524 suất dành cho khối học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên cao đẳng, đại học mức 2 triệu đồng/suất.

Bà Nguyễn Thanh Xuân - Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM cho biết: “Với sự ủng hộ, góp sức của các đơn vị, doanh nghiệp, Hội sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên là con hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời, trao tặng học bổng Lương Định Của cho học sinh là con, em của hội viên là một trong nhiều hoạt động thường xuyên được Hội Nông dân được tổ chức nhằm chăm lo cho hội viên. Kinh phí trao học bổng được trích từ nguồn Quỹ “Tết nghĩa tình - Xuân Quý Mão 2023”.

Những suất học bổng và bảo trợ học tập thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên của Hội Nông dân TP.HCM và rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân thông qua chương trình “Tết nghĩa tình” cùng tiếp sức để các em tiếp tục được học tập, phấn đấu vươn lên thành người có ích cho gia đình, xã hội trong tương lai.

Nguồn tin: doanhnghiepvakinhtexanh.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây