trongdong
text logo

Banhtranggiasi.vn chia sẻ về xu hướng kinh doanh bánh tráng phơi sương

Tác giả bài viết: Minh Phương

Thứ ba - 26/09/2023 21:41
Xu hướng kinh doanh bánh tráng phơi sương hiện nay thế nào? Bánh tráng phơi sương vẫn luôn là món ăn vặt hót hòn họt đối với giới trẻ. Điều này là dễ hiểu bởi sản phẩm có hương vị thơm ngon, có thể ăn liền mà không cần chế biến, quan trọng là giá thành rẻ. Đó cũng là lý do nhiều quán ăn vặt, cửa hàng đồ ăn lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh sinh lợi nhuận.
 

Tại sao bánh tráng phơi sương được yêu thích nhiều đến vậy?

Bánh tráng phơi sương – món ngon đặc sản đến từ Tây Ninh được giới trẻ yêu thích nhiều, đơn giản vì:
xu huong kinh doanh banh trang phoi suong 1
 Bánh tráng phơi sương có vị thơm ngon với giá rẻ thu hút giới trẻ
 
  • Bánh tráng phơi sương  có đặc điểm: hình tròn, mềm dẻo, vị hơi mặn và thơm bùi mùi gạo.
  • Loại bánh tráng này không dễ rách, có thể dùng để ăn trực tiếp với nguyên liệu ăn kèm hoặc dùng để cuốn.
  • Bánh tráng phơi sương là sản phẩm thủ công được làm từ thành phần hoàn toàn tự nhiên: gạo, bột năng, muối…
  • Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác tạo nên món ăn vặt độc đáo như: chà bông, đậu phộng, tỏi phi, mỡ hành, trứng cút, tép sấy, rau răm…
  • Bánh tráng phơi sương có giá thành bán ra thấp, đa dạng kiểu loại về hương vị để lựa chọn.
  • Cách sử dụng và bảo quản khá đơn giản, có thể ăn liền mà không cần nhúng nước và chỉ cần bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh là được.
Xem ngay: https://banhtranggiasi.vn/danh-muc/banh-trang-phoi-suong/

Xu hướng kinh doanh bánh tráng phơi sương hiện nay

Sở hữu nhiều ưu điểm nên bánh tráng phơi sương luôn là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại các quán ăn vặt. Theo thống kê từ các cửa hàng/quán ăn bán bánh tráng phơi sương luôn phải nhập mặt hàng này về thường xuyên. Đặc biệt là những cơ sở kinh doanh ở gần trường học, khu chợ… Nhóm khách hàng chính mua sản phẩm thường là giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…
xu huong kinh doanh banh trang phoi suong 2
Bánh tráng phơi sương trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường

Không những thế, mặt hàng ăn vặt này còn rất được yêu thích trên các sàn thương mại điện tử. Nhu cầu mua hàng online, giao nhận cả nước ngày càng cao và tăng mạnh. Báo cáo nghiên cứu thị trường về Bánh tráng phơi sương trên được bán trên các sàn Thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki tính từ tháng 07/2022 đến tháng 06/2023 tăng trưởng 35.1%.
Tất cả những điều này cho thấy nhu cầu tiêu thụ sản phẩm luôn cao và xu hướng kinh doanh bánh tráng phơi sương cũng vì thế ngày càng gia tăng. Cách thức kinh doanh của các cơ sở thường là nhập hàng giá sỉ từ đại lý, từ chủ nguồn hàng lớn hay nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Có nên kinh doanh bánh tráng phơi sương thời điểm này?

Với thông tin thống kê và báo cáo thị trường của việc mua bán bánh tráng phơi sương kể trên thì khả năng kinh doanh mặt hàng này, thời điểm này khá khả quan. Một vài lý do khác cho thấy tạo sao nên kinh doanh hàng ăn vặt như bánh tráng phơi sương chính là:
xu huong kinh doanh banh trang phoi suong 3
Kinh doanh bánh tráng phơi sương mang lại lợi nhuận cao với vốn bỏ ra ít
 

Vốn bỏ ra ít, thu lại lợi nhuận cao

Giá cả bán ra của bánh tráng phơi sương trên thị trường không quá cao, thường giao động từ 10 – 50 ngàn đồng là chủ yếu. Với những loại sản phẩm kết hợp nhiều nguyên liệu ăn kèm, giá có thể giao động quanh 100 ngàn đồng.
Tuy nhiên giá sỉ nhập hàng vào của sản phẩm lại không hề cao. Nguyên liệu làm nên bánh tráng phơi sương chủ yếu là gạo, muối, bột năng… Đây đều là các nguyên liệu phổ biến và có giá rẻ. Chính vì thế giá bán ra của sản phẩm thường không quá cao, thậm chí là rẻ hơn so với nhiều mặt hàng ăn vặt, ăn uống khác.
Chọn được địa chỉ nguồn hàng uy tín, nhập hàng tại xưởng để kinh doanh thì mức lợi nhuận các bạn nhận được sẽ cao hơn. 1 phần vốn 6-7 phần lời là điều không quá khó khi kinh doanh bánh tráng phơi sương.
Nên chọn những nguồn hàng cung cấp bánh tráng phơi sương uy tín ở các cơ sở kinh doanh lớn như tại BTM - cơ sở tại Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được giá sỉ hợp lý, đảm bảo nguồn hàng ổn định và được hỗ trợ mọi vấn đề hàng hóa.

Bảo quản sản phẩm đơn giản

Bánh tráng thường chỉ có thể bảo quản và sử dụng trong vòng 2-3 ngày nhưng bánh tráng phơi sương tại BTM có hạn sử dụng trong vòng 1 tuần. Nếu bảo quản ở môi trường mát lạnh như ngăn mát tủ lạnh thì có thể giữ lâu đến 30 ngày. Tuy nhiên với món ăn vặt siêu hot này đảm bảo bạn sẽ phải nhập hàng mới về liên tục.

Dễ dàng kinh doanh trực tiếp kết hợp online

Là loại mặt hàng khô, được đóng gói bao bì cẩn thận nên bánh tráng phơi sương có thể được bán trực tiếp và cả online. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân viên, các rủi ro khởi nghiệp khác thì bán hàng online là sự khởi đầu sáng suốt dành cho bạn.

Nên nhập hàng bánh tráng phơi sương giá sỉ ở đâu?

Điều quan trọng đối với mỗi người khi bắt đầu kinh doanh bánh tráng phơi sương chính là chọn được nguồn hàng nhập vào uy tín. Với kinh nghiệm kinh nghiệp lâu năm từ những người đi trước, thay vì nhập hàng qua trung gian, các bạn có thể nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất như Bánh Tráng BTM. Là cơ sở cung cấp đa dạng với hơn 30 loại bánh tráng phơi sương khác nhau, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn với nhu cầu kinh doanh của mình.
Bài viết đã nêu rõ về xu hướng kinh doanh bánh tráng phơi sương hiện nay. Mọi người hãy chủ động tìm hiểu và liên hệ đến xưởng sản xuất bánh tráng uy tín để nhập hàng giá tốt kinh doanh nhé.
Thông tin liên Bánh Tráng Giá Sỉ BTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây