trongdong
text logo

RIVERA VILLAS KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CAO CẤP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ BIỂN PHÚ QUỐC

Tác giả bài viết: Trương Vũ

Chủ nhật - 04/06/2023 23:24
Không phải là doanh nghiệp mới thành lập cũng không phải là “gương mặt mới” của cộng đồng doanh nghiệp tại Đảo Ngọc Phú Quốc, nhưng đến nay Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) mới chính thức đặt dấu ấn của mình tại Đảo Ngọc, mở ra giai đoạn đầu tư quy mô, chuyên nghiệp từ trước đến nay của thương hiệu 30 năm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang của CIC Group.
Riverside Villas Khu biệt thự sinh thái cao cấp giữa lòng thành phố biển Phú Quốc
Riverside Villas Khu biệt thự sinh thái cao cấp giữa lòng thành phố biển Phú Quốc
CIC Group là doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang với số vốn điều lệ gần 1.000 tỷ đồng, tổng nguồn vốn kinh doanh hơn 5.000 tỷ đồng hoạt động đa ngành nghề đa lĩnh vực với 11 công ty thành viên liên kết và trên 3.000 lao động địa phương. Qua 30 năm hình thành và phát triển, CIC Group đã là thương hiệu có uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kiên Giang.
 
CIC Group đến với Đảo Ngọc Phú Quốc từ những năm giữa thập niên 90 với tên gọi là Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang (tên công ty thời kỳ doanh nghiệp Nhà nước). Những chiến sĩ khảo sát thiết kế của CIC Group đã có mặt trên khắp các con đường, con suối trên đảo để từ đó các đồ án quy hoạch, thiết kế ra đời góp phần vào công cuộc xây dựng huyện đảo Phú Quốc và thành phố Phú Quốc hôm nay.
 
Giai đoạn năm 2016 – 2018, CIC Group bắt đầu phát triển sang lĩnh vực bất động sản tại đảo Phú Quốc với một số dự án được nghiên cứu và thực hiện các bước chuẩn bị đầu tư.
KG 2
CIC Group tổ chức khởi công dự án Rivera Villas tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc
Sau thời gian hoạt động với hình thức chi nhánh, ban điều hành các dự án Phú Quốc, để đáp ứng nhiệm vụ và tính chất công việc trong giai đoạn mới, CIC Group quyết định thành lập Văn phòng CIC Group đặt tại số 60 đường 30/4 khu phố 1, thành phố Phú Quốc, là trụ sở chính thứ 2 của CIC Group có quy mô và chức năng tương đương trụ sở chính tại thành phố Rạch Giá. Đây được xem là quyết định mang tính chiến lược, khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo khi xem Phú Quốc là địa bàn trọng điểm thứ 2 cùng với Thành phố Rạch Giá sẽ là nơi CIC Group tập trung toàn sức lực, nhân sự và tài chính để thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất và hiệu quả nhất đối với các dự án mang thương hiệu CIC Group, góp phần xây dựng Đảo Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 đến năm 2025 và trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế.
KG 3
Đại biểu tham quan mô hình dự án Rivera Villas Phú Quốc
Văn phòng CIC Group - Phú Quốc có tổng diện tích 500 m2 được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đáp ứng theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ quản lý, vận hành và kinh doanh các dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Phú Quốc. Đây cũng là nơi giới thiệu trưng bày kinh doanh các sản phẩm mô hình nhà ở tại các dự án do CIC Group làm chủ đầu tư giai đoạn 2022 - 2026 gồm: Dự án Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas tại thị trấn Dương Đông (tên thương mại là Rivera Villas); Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill; Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghĩ dưỡng Bãi Vòng; Dự án Khu biệt thự cao cấp Búng Gội với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 10.000 tỷ đồng. Đặc biệt dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill được ấm ủ sẽ là dự án “để đời” của CIC Group tại địa bàn Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Để chuẩn bị cho “đứa con tinh thần” này, ngay từ những bước chuẩn bị đầu tư, CIC Group đã ký kết hợp tác với các đơn vị có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và phân khúc khách sạn cao cấp như Savills, Ong & Ong, ATA…  Dự kiến trong thời gian tới, CIC Group sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các dự án mới không chỉ về bất động sản mà có các dự án giáo dục, xã hội khác để góp phần phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Phú Quốc.
KG 4
Ông Trần Thọ Thắng (bên phải), Chủ tịch HĐQT  CIC Group trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ an sinh xã hội TP. Phú Quốc.
Ngày 4-6, CIC Group tổ chức khởi công dự án Rivera Villas tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang). Dự án Rivera Villas có quy mô 5,7ha, mật độ xây dựng 28,71%, diện tích đất ở 20.417m2, diện tích đất thương mại dịch vụ khoảng 1.000m2. Dự án có tổng vốn đầu tư 702 tỷ đồng, gồm 70 căn biệt thự trong đó 30 căn biệt thự đơn lập, 40 căn biệt thự song lập. Dự án được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật hiện đại, cùng các tiện ích như: Công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Club house, Gym và Spa, hồ bơi…

Bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng Giám đốc CIC Group cho biết: CIC Group xác định Rivera Villas là dự án trọng điểm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn. CIC Group sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra và đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất. Rivera Villas hoàn thành sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo tại khu đô thị Dương Đông, TP. Phú Quốc. CIC Group sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án như Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill, đường Trần Hưng Đạo; dự án Khu đô thị phức hợp Bãi Vòng; dự án Khu biệt thự cao cấp Búng Gội và các dự án trọng điểm khác để đóng góp vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội TP. Phú Quốc.

Dịp này, CIC Group trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ an sinh xã hội TP. Phú Quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây