trongdong
text logo

Khởi động Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Tác giả bài viết: V.Lê

Thứ bảy - 17/06/2023 07:45

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã bắt đầu diễn ra các hoạt động đầu tiên tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Dự kiến, Chung kết Cuộc thi sẽ được diễn ra vào đêm 21/6 tới.

Lãnh đạo UBND Thành phố Tam Kỳ bày tỏ mong muốn Cuộc thi sẽ lan tỏa, góp phần thúc đẩy các hoạt động du lịch của địa phương với bạn bè trong nước và thế giới

Trong ngày hoạt động đầu tiên của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, chiều 16/6, Ban Tổ chức Cuộc thi và các thí sinh đã tới diện kiến lãnh đạo UBND Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đã tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tam Kỳ cho biết, Cuộc thi không những là một hoạt động văn hóa, giải trí mà còn góp phần thúc đẩy các hoạt động du lịch tại địa phương ngày một phát triển. Đây là cơ hội tốt để quảng bá du lịch Thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, UBND Thành phố quyết tâm hỗ trợ và bảo đảm các hoạt động của cuộc Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 được diễn ra một cách thuận lợi, trong không khí vui tươi để mang đến không gian thư giãn, giải trí lành mạnh cho người dân địa phương và khách du lịch đang tham quan và lưu trú tại thành phố Tam Kỳ.

Thay mặt cho đoàn thí sinh, bà Đặng Gia Bena, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND Thành phố Tam Kỳ đã luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện cho Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 được tổ chức thuận lợi

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 được cấp phép bởi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, Cuộc thi cũng nhằm hưởng ứng Tuần lễ Du lịch Thành phố Tam Kỳ; góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh nơi đây đến với du khách trong và ngoài nước.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây